CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN MẮT KỸ THUẬT CAO QUẢNG NGÃI
BỆNH VIỆN MẮT KỸ THUẬT CAO QUẢNG NGÃI

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Để đáp ứng sự phát triển của Bệnh viện trong năm 2022. Với mục tiêu mang đến cho người bệnh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Quảng Ngãi thông báo kế hoạch tuyển dụng như sau:

I. Vị trí tuyển dụng:

1. ĐIỀU DƯỠNG: Số lượng 02
  • Nam/Nữ tuổi dưới 40, có sức khỏe tốt.
  • Tốt nghiệp Đại học/ Cao Đẳng.
  • Có chứng chỉ hành nghề.
  1. BÁC SĨ: Số lượng 02
  • Nam/Nữ tuổi dưới 30, có sức khỏe tốt.
  • Trình độ chuyên môn: Bác sỹ Chuyên khoa I, Bác sỹ Chuyên khoa II.
  • Vị trí công tác:
  • Bác sỹ Chuyên khoa Mắt: 01;
  • Bác sỹ Gây mê – hồi sức: 01.
  • Có chứng chỉ hành nghề.

II. Quyền lợi:

• Ứng viên trúng tuyển sẽ được ký hợp đồng lao động theo vị trí việc làm và hưởng đầy đủ các chế độ như Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo quy định hiện hành, hưởng thu nhập tăng thêm, ngày nghỉ phép hàng năm, thưởng các ngày Lễ, Tết theo quy định,…
  • Có cơ hội được làm việc và học tập trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, hiện đại. Được định hướng phát triển và có cơ hội thăng tiến cao.
  • Được đào tạo để nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn; được tham gia các khóa đào tạo do bệnh viện tổ chức hoặc cử đi đào tạo tại các bệnh viện lớn.

III. Điều kiện và tiêu chuẩn chung:

• Có lý lịch rõ ràng: có văn bằng chứng chỉ đào tạo theo tiêu chuẩn của ngạch tuyển dụng.
  • Có đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ và có đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật.
  • Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng tuyển.